Súpa með sveppum og ætiþistlum uppskrift • Gerum daginn girnilegan

Súpa með sveppum og ætiþistlum

  

nóvember 23, 2015

Sígild sveppasúpa sem fljótlegt er að skella í.

  • Fyrir: 10

Hráefni

200 g ætiþistlar

250 g sveppir

5 dl léttmjólk

1,8 ltr vatn

120 g OSCAR Sveppasúpa, paste

½ stk sítróna, safinn úr hálfri sítrónu

200 g steikt beikon í bitum

200 g steiktir sveppir

Leiðbeiningar

1Ætiþistlar og sveppir eru skornir niður og eldaðir í vatninu og mjólkinni.

2Þegar ætiþislarnir og sveppirnir eru farnir að eldast þá er sveppasúpupasteinu bætt út í.

3Súpan á að sjóða í 4 mínútur og smakkast til með sítrónusafanum.

4Til að laga þykkt súpunnar er hægt að nota Oscar kjúklingakraft eða vatn.

5Súpan er borin fram með stökku beikoni og sveppum.

00:00