Print Options:








Sumarsalat með kjúklingalærum og eggjanúðlum

Magn1 skammtur

Sumar í salati.

 700 gr Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri
 1 krukka Blue Dragon Hoi Sin sósa
 1 stk lime
 1 tsk Blue Dragon Minced Ginger, engifermauk
 1 tsk Blue Dragon Minced Hot Chilli, chilimauk
 ½ dl Filippo Berio Extra Virgin ólífuolía
 ½ pakki Blue Dragon eggjanúðlur
 1 box lambhagasalat
 ½ gul melóna
 1 stk rauð paprika
 2 stk appelsínur
 fersk mynta
 ferskt kóríander
1

Byrjið á dressingunni. Blandið saman 1 dl af Hoi Sin sósunni, engifermaukinu, chilimaukinu og safa úr 1 stk lime, pískið ólífuolíunni saman við.

2

Blandið restinni af Hoi Sin sósunni saman við kjúklingalærin.

3

Sjóðið núðlurnar í 4-5 mínútur og kælið. Veltið upp úr hluta af dressingunni.

4

Skerið grænmeti og ávexti í bita og raðið á stórt fat. Setjið núðlurnar í miðjuna.

5

Grillið kjúklinginn í 10 mínútur eða þar til hann er fulleldaður.

6

Leggið kjúklinginn ofan á núðurnar og hellið restinni af dressingunni yfir.

7

Stráið myntu og kóríander yfir salatið.