Print Options:








Súkkulaðikaka með súkkulaði- og heslihnetusmjörkremi

Magn1 skammtur

Dásemdarkaka með Rapunzel heslihnetusmjöri.

Kaka
 Betty Crocker Devils Food Cake Mix
 4 egg
 100 ml matarolía
 250 ml vatn
 40gr bökunarkakó
 1 pakki Royal súkkulaðibúðingur
Krem
 100gr smjör við stofuhita
 375gr flórsykur
 1 eggjahvíta
 2 tsk vanilludropar
 3 msk sýróp
 2 msk bökunarkakó
 4 msk súkkulaði- og heslihnetusmjör – Nusica
 2 msk heslinetusmjör frá Rapunzel
Kaka
1

Blandið saman matarolíu, eggjum og vatni

2

Bætið kökumixi ásamt bökunarkakó út í og hrærið vel saman.

3

Setjið duftið úr Royal búðingnum samanvið í lokin og blandið létt saman.

4

Smyrjið skúffukökuform og bakið í um 25-30 mínútur.

Krem
5

Blandið öllu nema flórsykri og bökunarkakó vel saman.

6

Setjið þurrefnin saman við í litlum skömmtum og blandið þar til slétt og fellt.

7

Smyrjið yfir kökuna þegar hún hefur kólnað og fallegt er að strá heslihnetukurli yfir.