Dásemdarkaka með Rapunzel heslihnetusmjöri.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman matarolíu, eggjum og vatni
Bætið kökumixi ásamt bökunarkakó út í og hrærið vel saman.
Setjið duftið úr Royal búðingnum samanvið í lokin og blandið létt saman.
Smyrjið skúffukökuform og bakið í um 25-30 mínútur.
Blandið öllu nema flórsykri og bökunarkakó vel saman.
Setjið þurrefnin saman við í litlum skömmtum og blandið þar til slétt og fellt.
Smyrjið yfir kökuna þegar hún hefur kólnað og fallegt er að strá heslihnetukurli yfir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman matarolíu, eggjum og vatni
Bætið kökumixi ásamt bökunarkakó út í og hrærið vel saman.
Setjið duftið úr Royal búðingnum samanvið í lokin og blandið létt saman.
Smyrjið skúffukökuform og bakið í um 25-30 mínútur.
Blandið öllu nema flórsykri og bökunarkakó vel saman.
Setjið þurrefnin saman við í litlum skömmtum og blandið þar til slétt og fellt.
Smyrjið yfir kökuna þegar hún hefur kólnað og fallegt er að strá heslihnetukurli yfir.