fbpx

Súkkulaðigott með karamellu

Hér höfum við ofureinfalt súkkulaðigott þar sem ég er búin að brjóta karamellubrjóstsykur, saltkringlur og pistasíukjarna yfir brætt dökkt súkkulaði. Gott að geta laumað sér í einn og einn bita þegar sætindaþörfin hellist yfir.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 280 g dökkt súkkulaði
 80 g Werther‘s Original Cream Candies
 60 g saltkringlur
 30 g pistasíukjarnar

Leiðbeiningar

1

Setjið brjóstsykur í einn poka og saltkringlur í annan og myljið gróft með kökukefli/buffhamri.

2

Klæðið um 20 x 20 cm kökuform að innan með bökunarpappír.

3

Bræðið súkkulaðið, hellið í kökuformið og sléttið úr.

4

Stráið muldum karamellubrjóstsykri, saltkringlum og pistasíum yfir allt og setjið í frysti í um 30 mínútur til klukkutíma.

5

Takið út og brjótið niður í bita.
Best finnst mér að geyma svona súkkulaðigott í ísskápnum.


DeilaTístaVista

Hráefni

 280 g dökkt súkkulaði
 80 g Werther‘s Original Cream Candies
 60 g saltkringlur
 30 g pistasíukjarnar

Leiðbeiningar

1

Setjið brjóstsykur í einn poka og saltkringlur í annan og myljið gróft með kökukefli/buffhamri.

2

Klæðið um 20 x 20 cm kökuform að innan með bökunarpappír.

3

Bræðið súkkulaðið, hellið í kökuformið og sléttið úr.

4

Stráið muldum karamellubrjóstsykri, saltkringlum og pistasíum yfir allt og setjið í frysti í um 30 mínútur til klukkutíma.

5

Takið út og brjótið niður í bita.
Best finnst mér að geyma svona súkkulaðigott í ísskápnum.

Súkkulaðigott með karamellu

Aðrar spennandi uppskriftir