Berjaspjót með súkkulaði og kókos.

Uppskrift
Hráefni
1 krukka Rapunzel súkkulaðismjör
1 dl kókosmjöl frá Rapunzel
Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber
Leiðbeiningar
1
Skolið berin og raðið á spjót.
2
Hellið súkkulaðismjörinu yfir berin og stráið kókosmjölinu yfir. Kælið í um 30 mínútur.
MatreiðslaEftirréttir, Smáréttir, Vegan
Hráefni
1 krukka Rapunzel súkkulaðismjör
1 dl kókosmjöl frá Rapunzel
Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber
Leiðbeiningar
1
Skolið berin og raðið á spjót.
2
Hellið súkkulaðismjörinu yfir berin og stráið kókosmjölinu yfir. Kælið í um 30 mínútur.