Einfaldur og bragðgóður kjúklingasnitzel

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bankið kjúklinginn niður í þunnar sneiðar og kryddið með salti og pipar.
Setjið hveitið í skál. Þeytið egg og sinnep saman í skál. Látið brauðrasp á disk.
Vinnið með eina kjúklingasneið í einu. Veltið upp úr hveiti og hristið lítillega. Dýfið í eggjahræruna og veltið svo upp úr brauðmylsnunni.
Látið kjúklinignn á ofnplötu með smjörpappír og endurtakið með hinn kjúklinginn.
Hitið 1 msk af olíu og 1 msk af smjöri á stórri pönnu yfir miðlungs hita. Steikið tvær kjúklingabringur í einu á hvorri hlið, tekur um 10 mínútur. Saltið. Leggið á eldhúsrúllu.
Endurtakið með því að setja smjör og olíu á pönnuna og steikja hinar tvær kjúklingabrinurnar þar til fulleldaðar.
Berið kjúklinginn fram með steinselju, sítrónu og jafnvel með kartöflumús.
Uppskrift frá Berglindi á grgs.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Bankið kjúklinginn niður í þunnar sneiðar og kryddið með salti og pipar.
Setjið hveitið í skál. Þeytið egg og sinnep saman í skál. Látið brauðrasp á disk.
Vinnið með eina kjúklingasneið í einu. Veltið upp úr hveiti og hristið lítillega. Dýfið í eggjahræruna og veltið svo upp úr brauðmylsnunni.
Látið kjúklinignn á ofnplötu með smjörpappír og endurtakið með hinn kjúklinginn.
Hitið 1 msk af olíu og 1 msk af smjöri á stórri pönnu yfir miðlungs hita. Steikið tvær kjúklingabringur í einu á hvorri hlið, tekur um 10 mínútur. Saltið. Leggið á eldhúsrúllu.
Endurtakið með því að setja smjör og olíu á pönnuna og steikja hinar tvær kjúklingabrinurnar þar til fulleldaðar.
Berið kjúklinginn fram með steinselju, sítrónu og jafnvel með kartöflumús.