Print Options:








Stökkt nautakjöt í sætri sojasósu

Magn1 skammtur

Stökkt nautakjöt í sætri sojasósu með jalapeno.

 1 kg nautakjöt
 8 hvítlauksrif, afhýdd og pressuð
 1-2 jalapeño
 5 cm ferskt engifer, afhýtt og fínrifið
 1 búnt vorlaukur, saxaður
 4 msk hveiti
 2 msk olía
Sæt sojasósa
 240 ml sojasósa frá Blue Dragon
 200 g púðursykur
 4 msk hveiti
1

Skerið kjötið í mjög þunnar sneiðar. Afhýðið hvítlaukinn og pressið. Veltið kjötinu upp úr hveiti. Setjið til hliðar. Blandið sósu-hráefnum saman í potti. Hitið að suðu. Lækkið hitann og hrærið reglulega.

2

Hitið olíu á pönnu og steikið jalapeño og engifer í fáeinar mínútur eða þar til engiferið er orðið gyllt. Bætið þá hvítlauk og kjöti saman við. Steikið í 1-2 mínútur, hrærið reglulega.

3

Hellið sósunni yfir kjötið og látið malla í 2-3 mínútur. Takið af pönnunni og bætið vorlauk saman við.

Nutrition Facts

Serving Size 4