Hollt og stökkt snakk.
Uppskrift
Hráefni
1 dós (400 g) Rapunzel kjúklingabaunir
2 msk Filippo Berio ólífuolía
½ tsk salt
1 tsk reykt paprikukrydd
¼ tsk chiliduft
Leiðbeiningar
1
Sigtið kjúklingabaunirnar og dreifið þeim á bökunarpappír.
2
Bakið í 30 mínútur við 190°C, hrærið reglulega.
3
Veltið kjúklingabaununum upp úr olíu og kryddið þær.
4
Bakið baunirnar aftur í 10 -15 mínútur eða þar til þær eru stökkar.
MatreiðslaGrænmetisréttir, Meðlæti, Vegan
Hráefni
1 dós (400 g) Rapunzel kjúklingabaunir
2 msk Filippo Berio ólífuolía
½ tsk salt
1 tsk reykt paprikukrydd
¼ tsk chiliduft
Leiðbeiningar
1
Sigtið kjúklingabaunirnar og dreifið þeim á bökunarpappír.
2
Bakið í 30 mínútur við 190°C, hrærið reglulega.
3
Veltið kjúklingabaununum upp úr olíu og kryddið þær.
4
Bakið baunirnar aftur í 10 -15 mínútur eða þar til þær eru stökkar.