Þessar bollur eru frábær partýmatur og geta í raun verið einar og sér, kaldar á smáréttarhlaðborði eða með hrísgrjónum sem heit máltíð.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið Ritz kex í blandarann og maukið alveg niður í fína mylsnu.
Blandið þá hakki, eggi, Ritz kexi, súpudufti, rauðlauk, hvítlauk og kóríander saman í skál og hnoðið vel saman.
Rúllið í litlar, þéttar kjötbollur og steikið upp úr vel af olíu þar til allar hliðar hafa brúnast.
Hellið Hoi Sin sósunni yfir og eldið áfram í 180° heitum ofni í um 15 mínútur (gott er að útbúa jógúrtsósuna á meðan).
Gott er að bera bollurnar fram með hrísgrjónum og jógúrtsósu.
Hrærið öllu saman í skál og berið fram með kjötbollunum.
Uppskrift frá Berglindi á gotteri.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið Ritz kex í blandarann og maukið alveg niður í fína mylsnu.
Blandið þá hakki, eggi, Ritz kexi, súpudufti, rauðlauk, hvítlauk og kóríander saman í skál og hnoðið vel saman.
Rúllið í litlar, þéttar kjötbollur og steikið upp úr vel af olíu þar til allar hliðar hafa brúnast.
Hellið Hoi Sin sósunni yfir og eldið áfram í 180° heitum ofni í um 15 mínútur (gott er að útbúa jógúrtsósuna á meðan).
Gott er að bera bollurnar fram með hrísgrjónum og jógúrtsósu.
Hrærið öllu saman í skál og berið fram með kjötbollunum.