Æðislegar sterkar grænmetis núðlur.
Uppskrift
Hráefni
Eggjanúðlur 6 net (Blue Dragon medium)
½ haus blómkál
½ haus brokkólí
1 stk laukur
3 stk hvítlauksgeirar
½ stk rautt chili
1-2 msk Filippo Berio ólífuolía
3 msk grænt karrý (Green curry paste Blue Dragon)
2 msk smjör
½ stk sítróna
2 msk Blue Dragon sojasósa
Leiðbeiningar
1
Sjóðið vatn, skerið grænmetið, hitið pönnu og bætið ólífuolíunnu út á pönnuna og steikið grænmetið uppúr smjöri.
2
Bætið curry pasteinu saman við steikið í nokkrar mínútur, sjóðið núðlurnar í 4 mín, sigtið og bætið útá pönnuna.
3
Bætið sojasósu saman við og kreistið sítrónusafa yfir og smakkið til.
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.
MatreiðslaGrænmetisréttirMatargerðAsískt
Hráefni
Eggjanúðlur 6 net (Blue Dragon medium)
½ haus blómkál
½ haus brokkólí
1 stk laukur
3 stk hvítlauksgeirar
½ stk rautt chili
1-2 msk Filippo Berio ólífuolía
3 msk grænt karrý (Green curry paste Blue Dragon)
2 msk smjör
½ stk sítróna
2 msk Blue Dragon sojasósa
Leiðbeiningar
1
Sjóðið vatn, skerið grænmetið, hitið pönnu og bætið ólífuolíunnu út á pönnuna og steikið grænmetið uppúr smjöri.
2
Bætið curry pasteinu saman við steikið í nokkrar mínútur, sjóðið núðlurnar í 4 mín, sigtið og bætið útá pönnuna.
3
Bætið sojasósu saman við og kreistið sítrónusafa yfir og smakkið til.