Þessir eru hressandi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hvítlaukur, laukur og steinselja er saxað niður og tómatdósin er opnuð.
Olía er hituð upp á pönnu og smokkfiskhringirnir eru steiktir á annari hliðinni í eina mín.
Á meðan þá er laukurinn settur ofan í og smokkfisknum snúið við og steikt í eina mín. Tómatarnir og steinseljan sett í og þetta látið sjóða í 2 mín.
Þá er ein klípa afsmjöri sett og þetta hrært vel saman og sósan smökkuð til með salt og pipar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hvítlaukur, laukur og steinselja er saxað niður og tómatdósin er opnuð.
Olía er hituð upp á pönnu og smokkfiskhringirnir eru steiktir á annari hliðinni í eina mín.
Á meðan þá er laukurinn settur ofan í og smokkfisknum snúið við og steikt í eina mín. Tómatarnir og steinseljan sett í og þetta látið sjóða í 2 mín.
Þá er ein klípa afsmjöri sett og þetta hrært vel saman og sósan smökkuð til með salt og pipar.