Tígrisrækjur steiktar í kryddjurtasmjöri.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið smjör í skál og blandið kryddjurtum, hvítlauksolíu og eplaediki saman við, ásamt 1/2 tsk af salti. Blandið saman þar til úr verður þéttur massi.
Hitið steikarpönnu mjög vel.
Steikið tígrisrækjurnar upp úr olíu og kryddið með salti.
Bætið 4 msk af kryddjurtasmjöri út á pönnuna þegar rækjurnar eru eldaðar í gegn og takið af hitanum. Berið fram.
Uppskrift frá Ólafi Ágústssyni úr Sælkerafiskur allt árið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið smjör í skál og blandið kryddjurtum, hvítlauksolíu og eplaediki saman við, ásamt 1/2 tsk af salti. Blandið saman þar til úr verður þéttur massi.
Hitið steikarpönnu mjög vel.
Steikið tígrisrækjurnar upp úr olíu og kryddið með salti.
Bætið 4 msk af kryddjurtasmjöri út á pönnuna þegar rækjurnar eru eldaðar í gegn og takið af hitanum. Berið fram.