Andarbringa eins og á bestu veitingahúsum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Snyrtið bringurnar með því taka sinar og snyrta fituna.
Skerið rákir í fituna á öndinni án þess að skera í kjötið.
Hitið pönnu
Steikið bringurnar á fituhliðinni
Passið hitann
Fleytið umfram fitu af pönnunni á meðan á steikingunni stendur
Geymið fituna og notið seinna til að steikja kartöflur eða grænmeti.
Steikið andabringurnar í um það bil 6 mínútur á fitunni og snúið svo við og steikið í 2 mínútur.
Kryddið með salti og pipar.
Setjið í heitan ofninn í 8-10 mín við 180 gráður.
Látið standa í 15 mínútur áður en þið skerið andabringurnar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Snyrtið bringurnar með því taka sinar og snyrta fituna.
Skerið rákir í fituna á öndinni án þess að skera í kjötið.
Hitið pönnu
Steikið bringurnar á fituhliðinni
Passið hitann
Fleytið umfram fitu af pönnunni á meðan á steikingunni stendur
Geymið fituna og notið seinna til að steikja kartöflur eða grænmeti.
Steikið andabringurnar í um það bil 6 mínútur á fitunni og snúið svo við og steikið í 2 mínútur.
Kryddið með salti og pipar.
Setjið í heitan ofninn í 8-10 mín við 180 gráður.
Látið standa í 15 mínútur áður en þið skerið andabringurnar.