Ómissandi hátíðarrauðkál.

Uppskrift
Hráefni
2 msk Filippo Berio ólífuolía
¼ stk rauðkál
½ stk epli
2 msk Rapunzel hlynsíróp
3 msk eplaedik
1 stk kanilstöng
Leiðbeiningar
1
Skerið rauðkál smátt og steikið upp úr ólífuolíu.
2
Skerið eplið og setjið út á pönnuna.
3
Bætið ediki og sírópi á pönnuna ásamt kanilstönginni.
4
Sjóðið saman í um 10 mínútur.
Hráefni
2 msk Filippo Berio ólífuolía
¼ stk rauðkál
½ stk epli
2 msk Rapunzel hlynsíróp
3 msk eplaedik
1 stk kanilstöng
Leiðbeiningar
1
Skerið rauðkál smátt og steikið upp úr ólífuolíu.
2
Skerið eplið og setjið út á pönnuna.
3
Bætið ediki og sírópi á pönnuna ásamt kanilstönginni.
4
Sjóðið saman í um 10 mínútur.