Print Options:








Steikt hrísgrjón með risarækjum og tómatchilímauki

Magn1 skammtur

Girnilegur risarækjuréttur með spicy bragði.

 1 rauðlaukur, smátt skorinn
 2-3 hvítlauksrif, smátt skorin
 2-3 msk Filippo Berio ólífuolía
 1/2 haus hvítkál, skorinn í strimla
 5 dl soðin Tilda hrísgrjón
 1 pakki tígrisrækjur frá Sælkerafiski
 1 dl Hunts tómatpúrra
 1-2 tsk chilímauk, chili paste frá Blue Dragon
 2 egg
 salt og pipar
Meðlæti
 1-2 rauð chilí, skorin í þunnar sneiðar
 ferskt kóríander, saxað
 1-2 límónur skornar í báta
1

Hitið olíu á wok pönnu og steikið lauk og hvítlauk í um 1 mínútu og hrærið stöðugt á meðan.

2

Bætið hvítkáli saman við og steikið áfram.

3

Setjið rækjur, tómatpúrru og chilímauk saman við og steikið. Smakkið og bætið við chilímauki ef þið viljið hafa þetta bragðmeira.

4

Léttþeytið 2 egg og hellið út á pönnuna. Hrærið öllu saman þar til eggin eru næstum fullelduð.

5

Bætið hrísgrjónum saman við og hitið. Saltið og piprið.

6

Stráið kóríander og chilí yfir allt og berið fram með límónubátum.

Nutrition Facts

Serving Size 3-4