Einfalt, fljótlegt og bragðgott fyrir alla í fjölskyldunni.
Uppskrift
Hráefni
1 bolli hrísgrjón
2 bollar vatn
3 msk Sesame oil frá Blue dragon
3 kjúklingabringur, eldaðar og rifnar niður
1 laukur, saxaður
2 hvítlauksrif, pressuð
1/2 bolli grænar baunir, frosnar
4 gulrætur, skornar smátt
2 egg
60 ml Dark soy sauce frá Blue dragon
Leiðbeiningar
1
Sjóðið hrísgrjón í vatninu þar til þau eru fullelduð.
2
Hitið sesamolíu á pönnu við meðalhita. Bætið lauk, hvítlauk, grænum baunum og gulrótum út á pönnuna og steikið í 5-7 mínútur.
3
Hrærið egg á pönnu og blandið síðan saman við grænmetið.
4
Bætið því næst hrísgrjónum, kjúklingi og soyasósu á pönnuna. Blandið vel saman og berið strax fram.
Uppskrift frá Berglindi á Gulur, Rauður, Grænn og Salt
MatreiðslaKjúklingaréttir
Hráefni
1 bolli hrísgrjón
2 bollar vatn
3 msk Sesame oil frá Blue dragon
3 kjúklingabringur, eldaðar og rifnar niður
1 laukur, saxaður
2 hvítlauksrif, pressuð
1/2 bolli grænar baunir, frosnar
4 gulrætur, skornar smátt
2 egg
60 ml Dark soy sauce frá Blue dragon
Leiðbeiningar
1
Sjóðið hrísgrjón í vatninu þar til þau eru fullelduð.
2
Hitið sesamolíu á pönnu við meðalhita. Bætið lauk, hvítlauk, grænum baunum og gulrótum út á pönnuna og steikið í 5-7 mínútur.
3
Hrærið egg á pönnu og blandið síðan saman við grænmetið.
4
Bætið því næst hrísgrjónum, kjúklingi og soyasósu á pönnuna. Blandið vel saman og berið strax fram.