Ljúffeng Hörpuskel með rúsínum og eplum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að hreinsa litla vöðvann frá hörpuskelinni. Gott er að þerra skelfiskinn áður en hann er settur á pönnuna til þess að fá fallega steikingu.
Steikið hörpuskelina á snarpheitri pönnu og kryddið með salti.
Brúnið karrýið létt í víðum potti ásamt eplunum og bætið kókosrjómanum út á. Hitið að suðu og kryddið til með límónusafa og salti.
Lækkið undir þegar suðan kemur upp, bætið rúsínum út í og látið malla í 10 mínútur.
Raðið upp á disk eða fat og skreytið með chiliolíunni og graslauknum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að hreinsa litla vöðvann frá hörpuskelinni. Gott er að þerra skelfiskinn áður en hann er settur á pönnuna til þess að fá fallega steikingu.
Steikið hörpuskelina á snarpheitri pönnu og kryddið með salti.
Brúnið karrýið létt í víðum potti ásamt eplunum og bætið kókosrjómanum út á. Hitið að suðu og kryddið til með límónusafa og salti.
Lækkið undir þegar suðan kemur upp, bætið rúsínum út í og látið malla í 10 mínútur.
Raðið upp á disk eða fat og skreytið með chiliolíunni og graslauknum.