Grillað nautakjöt í pylsubrauði með einstakri BBQ sósu.
Uppskrift
Hráefni
2 stk sneiðar striploin eða annað nautakjöt
4 stk pylsubrauð
1 stk Bull‘s Eye New York Steakhouse BBQ sósa
150 g cheddar ostur, rifinn
pikklaður rauðlaukur
steiktur laukur
jalapeno, pikklað
súrar gúrkur
Heinz majónes
Leiðbeiningar
1
Grillið kjötsneiðarnar á grilli eða grillpönnu upp úr smjöri og rósmarín.
2
Kryddið með salti og pipar.
3
Skerið kjötið í þunnar sneiðar og veltið því upp úr steakhouse sósunni.
4
Setjið kjötið í pylsubrauð og stráið osti yfir.
5
Grillið brauðin á grillstillingu í ofni í 2-3 mínútur.
Uppskrift eftir Vigdísi Ylfu.
MatreiðslaGrillréttir, Kjötréttir, SamlokurMatargerðAmerískt
Hráefni
2 stk sneiðar striploin eða annað nautakjöt
4 stk pylsubrauð
1 stk Bull‘s Eye New York Steakhouse BBQ sósa
150 g cheddar ostur, rifinn
pikklaður rauðlaukur
steiktur laukur
jalapeno, pikklað
súrar gúrkur
Heinz majónes
Leiðbeiningar
1
Grillið kjötsneiðarnar á grilli eða grillpönnu upp úr smjöri og rósmarín.
2
Kryddið með salti og pipar.
3
Skerið kjötið í þunnar sneiðar og veltið því upp úr steakhouse sósunni.
4
Setjið kjötið í pylsubrauð og stráið osti yfir.
5
Grillið brauðin á grillstillingu í ofni í 2-3 mínútur.