Súper einfalt sumarspaghetti með burrata.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið spaghetti í söltu vatni þar til það er al dente.
Saxið laukinn smátt og steikið í nokkrar mínútur upp úr ólífuolíu eða þar til hann mýkist.
Rífið þá hvítlaukinn saman við og steikið áfram ásamt því að hella tómötunum saman við.
Eldið við meðalhita þar til tómatarnir byrja að springa en þá má bæta hökkuðum tómötum í dós og rjóma á pönnuna og leyfa að malla í nokkrar mínútur, krydda til eftir smekk.
Að lokum má bæta 3 msk. af parmesanosti saman við og hræra vel.
Berið fram með burrata osti, balsamik gljáa, rifnum parmesan og ferskri basiliku.
Rífið þá hvítlaukinn saman við og steikið áfram ásamt því að hella tómötunum saman við.
Eldið við meðalhita þar til tómatarnir byrja að springa en þá má bæta hökkuðum tómötum í dós og rjóma á pönnuna og leyfa að malla í nokkrar mínútur, krydda til eftir smekk.
Að lokum má bæta 3 msk. af parmesanosti saman við og hræra vel.
Berið fram með burrata osti, balsamik gljáa, rifnum parmesan og ferskri basiliku.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið spaghetti í söltu vatni þar til það er al dente.
Saxið laukinn smátt og steikið í nokkrar mínútur upp úr ólífuolíu eða þar til hann mýkist.
Rífið þá hvítlaukinn saman við og steikið áfram ásamt því að hella tómötunum saman við.
Eldið við meðalhita þar til tómatarnir byrja að springa en þá má bæta hökkuðum tómötum í dós og rjóma á pönnuna og leyfa að malla í nokkrar mínútur, krydda til eftir smekk.
Að lokum má bæta 3 msk. af parmesanosti saman við og hræra vel.
Berið fram með burrata osti, balsamik gljáa, rifnum parmesan og ferskri basiliku.
Rífið þá hvítlaukinn saman við og steikið áfram ásamt því að hella tómötunum saman við.
Eldið við meðalhita þar til tómatarnir byrja að springa en þá má bæta hökkuðum tómötum í dós og rjóma á pönnuna og leyfa að malla í nokkrar mínútur, krydda til eftir smekk.
Að lokum má bæta 3 msk. af parmesanosti saman við og hræra vel.
Berið fram með burrata osti, balsamik gljáa, rifnum parmesan og ferskri basiliku.