Kvöldmatur sem er útbúinn á um 20 mínútum og öll fjölskyldan elskar, já takk!
Uppskrift
Hráefni
700 g nautahakk
2 stk gulrætur (rifnar)
1 stk laukur (saxaður)
2 stk Heinz pastasósa með tómötum og basil
150 ml rjómi
500 g De Cecco tagliatelle pasta
Parmesan ostur
Salt, pipar, paprika, fersk basilika (krydd)
Filippo Berio ólífuolía
Leiðbeiningar
1
Rífið gulrætur og saxið laukinn, mýkið í ólífuolíu á pönnu.
2
Bætið hakkinu saman við og steikið vel, kryddið eftir smekk.
3
Bætið pastasósum saman við og rjóma og leyfið að malla við vægan hita á meðan pastað sýður.
4
Setjið tagliatelle á disk, hakkblöndu yfir og rífið síðan vel af parmesan yfir allt og saxið ferska basiliku yfir í lokin.
MatreiðslaPasta
Hráefni
700 g nautahakk
2 stk gulrætur (rifnar)
1 stk laukur (saxaður)
2 stk Heinz pastasósa með tómötum og basil
150 ml rjómi
500 g De Cecco tagliatelle pasta
Parmesan ostur
Salt, pipar, paprika, fersk basilika (krydd)
Filippo Berio ólífuolía
Leiðbeiningar
1
Rífið gulrætur og saxið laukinn, mýkið í ólífuolíu á pönnu.
2
Bætið hakkinu saman við og steikið vel, kryddið eftir smekk.
3
Bætið pastasósum saman við og rjóma og leyfið að malla við vægan hita á meðan pastað sýður.
4
Setjið tagliatelle á disk, hakkblöndu yfir og rífið síðan vel af parmesan yfir allt og saxið ferska basiliku yfir í lokin.