Kjúklingabringur hjúpaðar með Tuc kexi

Uppskrift
Hráefni
4 kjúklingabringur, frá Rose Poultry
2 egg, léttþeytt
1 pakki Tuc kex
120 g smjör
1 tsk hvítlaukssalt
svartur pipar
Leiðbeiningar
1
Myljið kexið smátt niður. Setjið hvítlaukskrydd, salt og pipar saman við.
2
Setjið eggin í skál og léttþeytið.
3
Dýfið kjúklingabringunum fyrst í eggjablönduna og veltið þá upp úr kexmulningnum. Setjið í ofnfast mót.
4
Skerið smjörið í bita og látið yfir kjúklingabringurnar.
5
Látið í 160°c heitan ofn í um 45 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.
Uppskrift frá Berglindi hjá grgs.is
MatreiðslaKjúklingaréttir
Hráefni
4 kjúklingabringur, frá Rose Poultry
2 egg, léttþeytt
1 pakki Tuc kex
120 g smjör
1 tsk hvítlaukssalt
svartur pipar
Leiðbeiningar
1
Myljið kexið smátt niður. Setjið hvítlaukskrydd, salt og pipar saman við.
2
Setjið eggin í skál og léttþeytið.
3
Dýfið kjúklingabringunum fyrst í eggjablönduna og veltið þá upp úr kexmulningnum. Setjið í ofnfast mót.
4
Skerið smjörið í bita og látið yfir kjúklingabringurnar.
5
Látið í 160°c heitan ofn í um 45 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.