Smáar pavlóvur með lakkrís og berjum.
Uppskrift
Hráefni
3 dl Danæg eggjahvítur
450 gr sykur
½ tsk salt
1 ½ tsk Filippo Berio hvítvínsedik
½ tsk vanilludropar
Rjómi
½ l léttþeyttur rjómi
2 pokar Heksehyl lakkrís, smátt skorinn
2 msk vanillusykur
Fersk ber
Leiðbeiningar
1
Stífþeytið eggjahvítur, sykur, salt, hvítvínsedik og vanilludropa.
2
Setjið í sprautupoka og sprautið litla toppa á bökunarpappír. Þrýstið létt á toppana með skeið. Bakið á blæstri við 100°C í 1 klst.
Rjómi
3
Blandið þeyttum rjóma, vanillusykri og lakkrís saman. Setjið ofan á pavlóvurnar ásamt blönduðum berjum.
MatreiðslaBakstur, Eftirréttir
Hráefni
3 dl Danæg eggjahvítur
450 gr sykur
½ tsk salt
1 ½ tsk Filippo Berio hvítvínsedik
½ tsk vanilludropar
Rjómi
½ l léttþeyttur rjómi
2 pokar Heksehyl lakkrís, smátt skorinn
2 msk vanillusykur
Fersk ber
Leiðbeiningar
1
Stífþeytið eggjahvítur, sykur, salt, hvítvínsedik og vanilludropa.
2
Setjið í sprautupoka og sprautið litla toppa á bökunarpappír. Þrýstið létt á toppana með skeið. Bakið á blæstri við 100°C í 1 klst.
Rjómi
3
Blandið þeyttum rjóma, vanillusykri og lakkrís saman. Setjið ofan á pavlóvurnar ásamt blönduðum berjum.