Print Options:








Skinkusnúðar með rjómaostafyllingu

Magn1 skammtur

Mjúkir skinkusnúðar með rjómaosti og skinku.

Snúðar
 5 dl vatn
 1 bréf þurrger
 1 tsk hunang
 3 msk ólífuolía
 2 tsk salt
 700 g hveiti
Rjómaostafylling
 200 g Philadelphia rjómaostur
 2 tsk dijon sinnep
 200 g skinka
 salt og pipar
Snúðar
1

Setjið ger í fingurvolgt vatn. Látið hin hráefnin í skál ásamt gervatninu og hnoðið.

2

Látið hefast með rökum klút yfir skálinni í að minnsta kosti 30 mínútur.

3

Látið á hveitistráð borð, hnoðið og fletjið út í ca. 55 x 35 cm.

4

Smyrjið með rjómaostblöndunni og stráið skinkustrimlum yfir.

5

Leggið styttri hlutann yfir hinn og skerið niður í 2-3 cm sneiðar.

6

Gerið hnút og snúið upp á hvern strimil.

7

Látið á bökunarplötu og látið hefast í um 20 mínútur.

8

Bakið í 200°c heitum ofni í 20 mínútur.

Rjómaostafylling
9

Setjið hráefnin saman í skál og blandið vel saman.

10

Smakkið til með salti og pipar.

Nutrition Facts

Serving Size 20 stk