fbpx

Skalle perukaka

Perukaka með æðislegu hindberja/lakkrís súkkulaðikremi.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Svampbotn:
 4 stk egg
 140 g sykur
 60 g hveiti
 40 g kartöflumjöl
 ½ tsk salt
Krem:
 5 eggjarauður
 5 msk flórsykur
 5 stk Bubs Chokskalle Hindber/lakkrís
Fylling:
 ½ L léttþeyttur rjómi
 1 dós niðursoðnar perur, skornar í litla bita

Leiðbeiningar

Svampbotn:
1

Þeytið egg og sykur saman þar til blandan er létt og ljós. Sigtið þurrefnin og blandið varlega saman við.

2

Bakið í 2 formum við 200°C í 10 mínútur.

Krem:
3

Þeytið egg og flórsykur, bræðið súkkulaðið og blandið saman.

4

Kælið kremið áður en það er sett á kökuna.

Skreyting:
5

Skreytið með Bubs Chokskalle súkkulaði.

DeilaTístaVista

Hráefni

Svampbotn:
 4 stk egg
 140 g sykur
 60 g hveiti
 40 g kartöflumjöl
 ½ tsk salt
Krem:
 5 eggjarauður
 5 msk flórsykur
 5 stk Bubs Chokskalle Hindber/lakkrís
Fylling:
 ½ L léttþeyttur rjómi
 1 dós niðursoðnar perur, skornar í litla bita

Leiðbeiningar

Svampbotn:
1

Þeytið egg og sykur saman þar til blandan er létt og ljós. Sigtið þurrefnin og blandið varlega saman við.

2

Bakið í 2 formum við 200°C í 10 mínútur.

Krem:
3

Þeytið egg og flórsykur, bræðið súkkulaðið og blandið saman.

4

Kælið kremið áður en það er sett á kökuna.

Skreyting:
5

Skreytið með Bubs Chokskalle súkkulaði.

Skalle perukaka

Aðrar spennandi uppskriftir