Skalle perukaka

  ,   

október 1, 2019

Perukaka með æðislegu hindberja/lakkrís súkkulaðikremi.

Hráefni

Svampbotn:

4 stk egg

140 g sykur

60 g hveiti

40 g kartöflumjöl

½ tsk salt

Krem:

5 eggjarauður

5 msk flórsykur

5 stk Bubs Chokskalle Hindber/lakkrís

Fylling:

½ L léttþeyttur rjómi

1 dós niðursoðnar perur, skornar í litla bita

Leiðbeiningar

Svampbotn:

1Þeytið egg og sykur saman þar til blandan er létt og ljós. Sigtið þurrefnin og blandið varlega saman við.

2Bakið í 2 formum við 200°C í 10 mínútur.

Krem:

1Þeytið egg og flórsykur, bræðið súkkulaðið og blandið saman.

2Kælið kremið áður en það er sett á kökuna.

Skreyting:

1Skreytið með Bubs Chokskalle súkkulaði.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Toblerone Flórentínur

Toblerone smákökur með möndlum og appelsínum.

Daim eplakaka

Heit eplabaka með Daim karamellu og ís.

Karamellukonfekt

Hátíðlegt karamellukonfekt sem allir geta gert.