Print Options:








Serrano vafðar kjúklingabringur

Magn1 skammtur

Rjómaost of pestó fyllt kjúklingabringa vafinn í Serrano skinku.

 4 Rose Poultry kjúklingabringur
 4 msk Filippo Berio pestó með sólþurrkuðum tómötum
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 4 msk Philadelphia rjómaostur
 8 sneiðar Campofrio Serrano skinka
 Salt og pipar
1

Veltið kjúklingabringunum upp úr ólífuolíu, salti og pipar. Blandið saman rjómaosti og pestó.

2

Skerið rauf í bringurnar og fyllið með rjómaosti og pestó. Vefjið 2 sneiðum af serrano skinkunni utan um hverja bringu. Grillið við meðalhita í ca. 20 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður. Snúið bringunum reglulega á grillinu.