Satay kjúklingabringur

  ,   

júní 13, 2018

Kjúklingabringur í hnetusósu.

Hráefni

4 stk Rose Poultry kjúklingabringur

4 msk Blue Dragon Satay sósa

1 dl Ultje salthnetur, muldar

2 msk Filippo Berio ólífuolía

Leiðbeiningar

1Setjið kjúklingabringur ásamt sataysósunni í poka og lofttæmið. Gott er að marinera yfir nótt.

2Eldið við 65 gráður í sous vide í 1 - 1½ klst.

3Grillið á vel heitu grilli þar til kjúklingabringurnar eru alveg heitar í gegn, eða eldaðar í gegn ef þær voru ekki settar í sous vide.

4Penslið með ólífuolíu og stráið muldum salthnetum yfir.

5Borið fram með salati/grilluðu grænmeti og kaldri sósu.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Pylsa að hætti New York búa

Útkoman er allt öðruvísi en hin hefðbundna íslenska pylsa með öllu en afar skemmtileg tilbreyting frá henni ef ykkur langar að prófa eitthvað nýtt á grillið í sumar.

Fylltir bananar á grillið

Stökkir sykurpúðar og Oreokex í bland við volgan banana, bráðið súkkulaði og ber…..namm!

Suðræn grillspjót

Undursamleg litrik grillspjót í hunangs Caj P mareneringu