DSC05048 (Large)
DSC05048 (Large)

Satay kjúklingabringur

  ,   

júní 13, 2018

Kjúklingabringur í hnetusósu.

Hráefni

4 stk Rose Poultry kjúklingabringur

4 msk Blue Dragon Satay sósa

1 dl Ultje salthnetur, muldar

2 msk Filippo Berio ólífuolía

Leiðbeiningar

1Setjið kjúklingabringur ásamt sataysósunni í poka og lofttæmið. Gott er að marinera yfir nótt.

2Eldið við 65 gráður í sous vide í 1 - 1½ klst.

3Grillið á vel heitu grilli þar til kjúklingabringurnar eru alveg heitar í gegn, eða eldaðar í gegn ef þær voru ekki settar í sous vide.

4Penslið með ólífuolíu og stráið muldum salthnetum yfir.

5Borið fram með salati/grilluðu grænmeti og kaldri sósu.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

BBQBeefSkewer_L

BBQ Nautaspjót

BBQ Beef Skewers

DSC05026

Grillaðar gulrætur í mangó chutney

Sætar og krönsí grillaðar gulrætur.