fbpx

Sannkölluð Indversk matarveisla

Kjúklinga korma með kjúklingabauna garam masala, kókosmjólkur hrísgrjónum og heimagerðu pappadums.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Kjúklingur
 8 Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri
 Patak’s Korma sósa
Kjúklingabaunir í Garam Masala
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 dós Rapunzel kjúklingabaunir
 ½ rauðlaukur
 ¼ tsk túrmerik
 ½ tsk maukað engifer frá Blue Dragon
 1 tsk maukaður hvítlaukur frá Blue Dragon
 2 msk Patak’s Garam Masala Spice paste
 1 dós hakkaðir tómatar
 ½ dl vatn
Kókosmjólkur hrísgrjón
 200 g brún hrísgrjón
 1 dós Blue Dragon kókosmjólk
 1 dl vatn
Pappadums
 1 pakki ósteikt pappadums
 1-2 dl olía (fer eftir stærð pönnunnar)

Leiðbeiningar

1

Kveikið á ofninum og stillið á 200°C.

2

Steikið úrbeinuðu kjúklingalærin á pönnu þar til þau eru lokuð en ekki elduð í gegn. Hellið sósunni út á pönnunna og bakið inn í ofni þar til þau eru full elduð (ca. 20 min)

3

Útbúið hrísgrjónin með því að setja þau í pott ásamt kókosmjólk og vatni, sjóðið þar til tilbúin og allur vökvi hefur gufað upp.

4

Setjið olíu á pönnu og hellið kjúklingabaununum út á pönnuna. Skerið rauðlauk smátt niður og bætið út á pönnuna. Því næst kryddiði með túrmeriki, engifer mauki, hvítlauks mauki og Garam masala mauki, blandið öllu vel saman. Setjið tómatana og smá vatn á pönnuna og leyfið að malla í rólegheitum þar til kjúklingurinn er tilbúinn.

5

Steikið Pappadums með því að taka frekar litla pönnu, hellið olíu á pönnuna þannig að olían er ca 1 cm djúp. Þegar olían er orðin heit setjið eitt blað af Pappadums á pönnuna í einu. Haldið því niðri í olíunni í 3-5 sek með spaða svo það krullist ekki upp, takið svo töng og snúið því við, steikjið í ca 3-5 sek á hinni hliðinni og leggið svo á eldhúspappír til að fjarlægja auka olíuna.


DeilaTístaVista

Hráefni

Kjúklingur
 8 Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri
 Patak’s Korma sósa
Kjúklingabaunir í Garam Masala
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 dós Rapunzel kjúklingabaunir
 ½ rauðlaukur
 ¼ tsk túrmerik
 ½ tsk maukað engifer frá Blue Dragon
 1 tsk maukaður hvítlaukur frá Blue Dragon
 2 msk Patak’s Garam Masala Spice paste
 1 dós hakkaðir tómatar
 ½ dl vatn
Kókosmjólkur hrísgrjón
 200 g brún hrísgrjón
 1 dós Blue Dragon kókosmjólk
 1 dl vatn
Pappadums
 1 pakki ósteikt pappadums
 1-2 dl olía (fer eftir stærð pönnunnar)

Leiðbeiningar

1

Kveikið á ofninum og stillið á 200°C.

2

Steikið úrbeinuðu kjúklingalærin á pönnu þar til þau eru lokuð en ekki elduð í gegn. Hellið sósunni út á pönnunna og bakið inn í ofni þar til þau eru full elduð (ca. 20 min)

3

Útbúið hrísgrjónin með því að setja þau í pott ásamt kókosmjólk og vatni, sjóðið þar til tilbúin og allur vökvi hefur gufað upp.

4

Setjið olíu á pönnu og hellið kjúklingabaununum út á pönnuna. Skerið rauðlauk smátt niður og bætið út á pönnuna. Því næst kryddiði með túrmeriki, engifer mauki, hvítlauks mauki og Garam masala mauki, blandið öllu vel saman. Setjið tómatana og smá vatn á pönnuna og leyfið að malla í rólegheitum þar til kjúklingurinn er tilbúinn.

5

Steikið Pappadums með því að taka frekar litla pönnu, hellið olíu á pönnuna þannig að olían er ca 1 cm djúp. Þegar olían er orðin heit setjið eitt blað af Pappadums á pönnuna í einu. Haldið því niðri í olíunni í 3-5 sek með spaða svo það krullist ekki upp, takið svo töng og snúið því við, steikjið í ca 3-5 sek á hinni hliðinni og leggið svo á eldhúspappír til að fjarlægja auka olíuna.

Sannkölluð Indversk matarveisla

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Express Tikka Masala kjúlliFljótleg og frábær indversk kjúklingauppskrift að kvöldmat fyrir alla fjölskylduna. Það fer enginn svangur frá borðinu ef þú gerir þessa…
MYNDBAND
Einfaldir kjúklingaleggirKjúklingaleggir með kartöflubátum og Heinz Saucy Sauce er tilvalinn réttur fyrir annasama virka daga. Fljótlegt að útbúa, þar sem allt…