Print Options:








Sætkartöflusúpa með mozzarelluosti og beikoni

Magn1 skammtur

 2 sætar kartöflur
 1 msk Oscar's kjúklingakraftur
 1 philadelphia rjómaostur
 250 ml matreiðslurjómi
 1 púrrulaukur, sneiddur
 1-2 gulrætur, skornar smátt
 1/2 - 1 laukur, saxaður
 3-4 hvítlauksrif, smátt söxuð
1

Skerið kartöflurnar í teninga og sjóðið þannig að vatnið fljóti yfir þær.

2

Takið þær úr pottinum og setjið í matvinnsluvél ásamt vatninu sem þær voru soðnar úr. Bætið við vatni eftir þörfum þar til að rétt þykkt hefur náðst (mat hvers og eins). Setjið síðan í pott ásamt kjúklingakrafti.

3

Setjið olíu á pönnu og léttsteikið grænmetið. Bætið út í pottinn og hitið.

4

Látið þá rjómaost og rjóma saman við og hitið við vægan hita og hrærið þar til rjómaosturinn hefur blandast vel saman við.

5

Skerið beikonið í litla bita og steikið á pönnu.

6

Setjið súpuna i skálar. Toppið með t.d. mozzarellaosti og beikoni.

Nutrition Facts

Serving Size 4