Print Options:








Sætkartöflufranskar með Oatly vegan majónesi

Magn1 skammtur

Sætkartöflufranskar í ofni og vegan majó.

Sætkartöflufranskar
 2 sætar kartöflur
 1 msk paprikukrydd
 2 tsk gróft sjávarsalt
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
Oatly vegan majónes
 ½ bolli Oatly matreiðslurjómi
 1 bolli Filippo Berio ólífuolía
 1 tsk dijon sinnep
 1 msk Rapunzel hvítvínsedik
 1 búnt steinselja
 1 hvítlauksrif
 2 lúkur spínat
 Salt og pipar
Sætkartöflufranskar
1

Hitið ofninn í 180 gráður, skerið kartöflurnar í strimla og veltið upp úr olíunni og kryddinu, raðið á smjörpappír og bakið í ofni í 15-20 mínútur.

Oatly vegan majónes
2

Þeyta upp hafrarjóma með töfrasprota, hellið ólífuolíunni varlega saman við á sama tíma.

3

Bætið við steinselju, spínati, hvítlauk, dijon sinnepi og ediki og blandið vel saman. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

4

Kælið í a.m.k. 1 klst áður en borið er fram.