Sætkartöflufranskar í ofni og vegan majó.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180 gráður, skerið kartöflurnar í strimla og veltið upp úr olíunni og kryddinu, raðið á smjörpappír og bakið í ofni í 15-20 mínútur.
Þeyta upp hafrarjóma með töfrasprota, hellið ólífuolíunni varlega saman við á sama tíma.
Bætið við steinselju, spínati, hvítlauk, dijon sinnepi og ediki og blandið vel saman. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Kælið í a.m.k. 1 klst áður en borið er fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180 gráður, skerið kartöflurnar í strimla og veltið upp úr olíunni og kryddinu, raðið á smjörpappír og bakið í ofni í 15-20 mínútur.
Þeyta upp hafrarjóma með töfrasprota, hellið ólífuolíunni varlega saman við á sama tíma.
Bætið við steinselju, spínati, hvítlauk, dijon sinnepi og ediki og blandið vel saman. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Kælið í a.m.k. 1 klst áður en borið er fram.