Print Options:








Sæt kartafla með Tomato & Ricotta pestó og osti

Magn1 skammtur

Ótrúlega girnileg sæt kartafla með grillmatnum.

 1 sæt kartafla
 3 msk Filippo Berio basilolía
 1 krukka Filippo Berio pestó með ricotta
 100 g rifinn ostur
 Klettasalat
 Parmareggio parmesanostur
1

Skolið vel sætu kartöfluna og skerið í 1 cm þykkar sneiðar. Stingið (gatið) með gaffli í sneiðarnar og veltið upp úr basilolíunni. Gott er að láta liggja í olíunni í 20-30 mínútur.

2

Grillið í ca. 12 mínútur eða þar til kartaflan er elduð og snúið reglulega.

3

Smyrjið pestóinu ofan á hverja sneið í lokin og sáldrið rifna ostinum yfir, lokið grillinu í 3 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.

4

Berið fram með klettasalati og rifnum parmesanosti.