Sælgætisís með OREO, Daim og Toblerone.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið saman eggjarauður og púðursykur þar til létt og ljóst.
Bætið vanillusykri út í ásamt bræddu Toblerone og blandið vel.
Vefjið þeytta rjómanum því næst varlega saman við eggjarauðublönduna.
Setjið saxað Toblerone, Daim og mulið Oreo í blönduna og vefjið saman.
Að lokum eru eggjahvíturnar stífþeyttar og þeim vafið með sleikju saman við blönduna.
Öllu hellt í form (smellurform gott ef gera á köku en annars hægt að nota hvað sem er og gera ískúlur þegar frosið).
Plastið ísinn vel og frystið helst í sólarhring og berið síðan fram með heitri Toblerone sósu og þeyttum rjóma.
Setjið saman í pott og hitið við miðlungshita þar til bráðið saman. Takið af hellunni og leyfið aðeins að þykkna áður en sett er út á ísinn.
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið saman eggjarauður og púðursykur þar til létt og ljóst.
Bætið vanillusykri út í ásamt bræddu Toblerone og blandið vel.
Vefjið þeytta rjómanum því næst varlega saman við eggjarauðublönduna.
Setjið saxað Toblerone, Daim og mulið Oreo í blönduna og vefjið saman.
Að lokum eru eggjahvíturnar stífþeyttar og þeim vafið með sleikju saman við blönduna.
Öllu hellt í form (smellurform gott ef gera á köku en annars hægt að nota hvað sem er og gera ískúlur þegar frosið).
Plastið ísinn vel og frystið helst í sólarhring og berið síðan fram með heitri Toblerone sósu og þeyttum rjóma.
Setjið saman í pott og hitið við miðlungshita þar til bráðið saman. Takið af hellunni og leyfið aðeins að þykkna áður en sett er út á ísinn.