Frábær ídýfa með kexi eða baquetti.
Uppskrift
Hráefni
400 g Philadelphia rjómaostur
1/2 búnt vorlaukur, saxaður
1/2-1 bolli ristaðar salthnetur, saxaðar
1 krukka (340 g) mangó chutney frá Patak’s
2 tsk karrýduft
1 tsk engiferkrydd
Leiðbeiningar
1
Setjið öll hráefnin saman í skál og hrærið vel.
2
Kælið þar til ídýfan er borin fram.
3
Berið fram með kexi eða baquette.
Hráefni
400 g Philadelphia rjómaostur
1/2 búnt vorlaukur, saxaður
1/2-1 bolli ristaðar salthnetur, saxaðar
1 krukka (340 g) mangó chutney frá Patak’s
2 tsk karrýduft
1 tsk engiferkrydd
Leiðbeiningar
1
Setjið öll hráefnin saman í skál og hrærið vel.
2
Kælið þar til ídýfan er borin fram.
3
Berið fram með kexi eða baquette.