3-6
3-6

Rjómaostafylltur jalapenos

  ,   

maí 28, 2018

Rjómaostafylltur jalapeno er frábær sem snarl, forréttur eða sem smáréttur á veisluborðið.

Hráefni

250 g Philadelphia rjómaostur

50 g Parmareggio parmesan, rifinn

150 g rifinn mozzarella

10 blöð af ferskri basilíku, söxuð

12 ferskir jalapenos (eða smápaprikur)

2 egg

3 msk vatn

120 g brauðmylsna

150 g hveiti

2 tsk paprikuduft

Filippo Berio ólífuolía

Leiðbeiningar

1Blandið rjomaosti, parmesan, mozzarella og saxaðri basilíku saman í skál.

2Skerið jalapeno langsum í tvennt og kjarnhreinsið. Fyllið hvorn helminginn með ostablöndunni. Hrærið eggjum saman við vatnið. Setjið brauðmylsnuna í aðra skál og hveiti í þá þriðju.

3Dýfið jalapeno fyrst í hveiti og svo í eggjablönduna og að lokum í brauðmylsnuna. Setjið á ofnplötu með smjörpappír.

4Kryddið með paprikudufti og dreypið dáltítilli ólívuolíu yfir.

5Bakið í 180°c heitum ofni í 30 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05468 (Large)

Lúxusloka

Sælkera samloka með serrano skinku og pestói.

DSC05463 (Large)

Besta blómkálssúpan – Vegan

Rjómakennd vegan blómkálssúpa.

sadasde2

Ofnbakaður brie með döðlum og pekanhnetum

Ofnbakaður ostur er slær alltaf í gegn.