Rjómaostafylltur jalapeno er frábær sem snarl, forréttur eða sem smáréttur á veisluborðið.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið rjomaosti, parmesan, mozzarella og saxaðri basilíku saman í skál.
Skerið jalapeno langsum í tvennt og kjarnhreinsið. Fyllið hvorn helminginn með ostablöndunni. Hrærið eggjum saman við vatnið. Setjið brauðmylsnuna í aðra skál og hveiti í þá þriðju.
Dýfið jalapeno fyrst í hveiti og svo í eggjablönduna og að lokum í brauðmylsnuna. Setjið á ofnplötu með smjörpappír.
Kryddið með paprikudufti og dreypið dáltítilli ólívuolíu yfir.
Bakið í 180°c heitum ofni í 30 mínútur.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið rjomaosti, parmesan, mozzarella og saxaðri basilíku saman í skál.
Skerið jalapeno langsum í tvennt og kjarnhreinsið. Fyllið hvorn helminginn með ostablöndunni. Hrærið eggjum saman við vatnið. Setjið brauðmylsnuna í aðra skál og hveiti í þá þriðju.
Dýfið jalapeno fyrst í hveiti og svo í eggjablönduna og að lokum í brauðmylsnuna. Setjið á ofnplötu með smjörpappír.
Kryddið með paprikudufti og dreypið dáltítilli ólívuolíu yfir.
Bakið í 180°c heitum ofni í 30 mínútur.