Print Options:








Rjómalagað kjúklingapasta

Magn6 skammtar

Þessi útgáfa af rjómalöguðu kjúklingapasta er fljótleg og ljúffeng um leið og hún er gúrme!

 500 g DeCecco Fusilli pastaskrúfur
 3 stk Rose Poultry kjúklingabringur
 500 g blandaðir sveppir (t.d portobello, kastaníu, venjulegir)
 1 stk rauðlaukur
 2 stk hvítlauksrif
 600 ml rjómi
 1 stk piparostur (rifinn)
 100 g Philadelphia rjómaostur
 1 msk fljótandi Oscar nautakraftur
 2 tsk sítrónusafi
 Ólífuolía til steikingar
 Smjör til steikingar
 Salt, pipar og hvítlauksduft
Meðlæti
 1 stk Parmareggio parmesan ostur
 1 stk snittubrauð
1

Skerið kjúklingabringur í strimla/bita á einn disk og sveppi, lauk og hvítlauk á annan.

2

Sjóðið pastaskrúfurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka (Al Dente) og steikið á meðan kjúklingabringurnar og grænmetið.

3

Byrjið á kjúklingabitunum, steikið þá upp úr vel af ólífuolíu og kryddið eftir smekk, setjið á disk/í skál þegar þeir eru tilbúnir.

4

Bætið vænni smjörklípu á pönnuna (óþarfi að þrífa hana á milli) og steikið sveppi, lauk og hvítlauk þar til mýkist. Kryddið eftir smekk og hellið loks yfir á sama disk/skál og kjúklingabitarnir eru í.

5

Hellið næst um helming rjómans á pönnuna og bætið við piparosti og rjómaosti, hrærið vel þar til ostarnir hafa bráðnað og bætið þá restinni af rjómanum á pönnuna.

6

Bætið nautakrafti og sítrónusafa í sósuna og kryddið til með salti, pipar og hvítlauksdufti.

7

Þegar sósan er tilbúin má hella pastaskrúfum, kjúklingi og grænmeti saman við hana og blanda öllu lauslega saman.

8

Gott er að bera pastaréttinn fram með rifnum parmesan osti og nýbökuðu snittubrauði.

Nutrition Facts

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 6