Print Options:








Rjómalagað basil pestó pasta með risarækjum

Magn1 skammtur

Rjómalagað basil pestó pasta með risarækjum er einfaldur réttur sem tekur aðeins 20 mín að útbúa.

 300 g Penne pasta frá De Cecco
 1 msk Filippo Berio ólífu olía
 2 hvítlauksgeirar
 1 krukka grænt pesto fragrance Filippo Berio
 3 dl rjómi
 400 g risarækjur
 180 g piccolo tómatar
 Þurrkað chillí krydd
 Salt og pipar eftir smekk
 Ferskt basil
 Parmesan ostur
1

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum

2

Setjið ólífu olíu á pönnu og pressið hvítlauksgeirana út á, setjið pestóið á pönnuna ásamt rjómanum. Hrærið saman, bætið út á chillí og náið upp suðunni.

3

Setjið rækjurnar út á pönnuna og eldið þær í gegn. Setjið tómatana út á pönnuna. Lækkið undir á meðan pastað er að eldast.

4

Þegar pastað er tilbúið, setjið það út á pönnuna og hrærið öllu saman. Smakkið til með salti og pipar.

5

Berið fram með ferskri basil og parmesan osti.