Print Options:








Risarækjupasta í sweet chilí rjómaostasósu

Magn1 skammtur

Það þarf ekkert að hafa mörg orð um þessa uppskrift. Einfaldlega með betri pastaréttum lífsins!

 350 g De Cecco pasta
 50 g smjör
 1 msk ólífuolía
 1-2 rauð chilí, skorin í þunnar sneiðar
 1/2 púrrulaukur, sneiddur
 5-8 hvítlauksrif, smátt söxuð
 2 pakkar af risarækju frá Sælkerafiski
 1/2 askja Philadelphia sweet chilí rjómaostur
 2 dl hvítvín
 salt og pipar
 steinselja, smátt söxuð
1

Bætið rjómaosti saman við og síðan hvítvíni. Látið malla í smá stund og smakkið til með rjómaosti, hvítvíni, salti og pipar.

2

Hitið olíu og smjör á pönnu. Steikið hvítlauk, púrrulauk og chilí í 1 mínútu og bætið þá risarækjunum saman við.

3

Setið pastað í skál og látið risarækjurnar saman við.

4

Stráið jafnvel chilíflögum og smátt saxaðri steinselju saman við.

Nutrition Facts

Serving Size 3