Fimm stjörnu risarækju taco í djúpsteiktu bjórdeigi með sriracha mayo.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Látið hveiti, brauðrasp, bjór og krydd saman í skál og blandið vel saman.
Þerrið risarækjurnar vel og dýfið svo í deigið.
Hitið olíuna vel í potti og djúpsteikið risarækjurnar þar til þær eru stökkar og gylltar á lit.
Hitið tortillurnar og setjið þá sriracha mayo, salat, risarækjur og smá sósu yfir.
Skerið kálið niður í þunna strimla.
Saxið kóríander og blandið öllu saman í skál.
Geymið í kæli.
Blandið hráefnum saman í skál og smakkið til.
Geymið í kæli þar til maturinn er borinn fram.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Látið hveiti, brauðrasp, bjór og krydd saman í skál og blandið vel saman.
Þerrið risarækjurnar vel og dýfið svo í deigið.
Hitið olíuna vel í potti og djúpsteikið risarækjurnar þar til þær eru stökkar og gylltar á lit.
Hitið tortillurnar og setjið þá sriracha mayo, salat, risarækjur og smá sósu yfir.
Skerið kálið niður í þunna strimla.
Saxið kóríander og blandið öllu saman í skál.
Geymið í kæli.
Blandið hráefnum saman í skál og smakkið til.
Geymið í kæli þar til maturinn er borinn fram.