Ris ala mande terta með berjum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Látið sjóða saman þar til grjónin eru orðin mjúk.
Kælið.
LU Digestive kex sett í matvinnsluvél ásamt Anthon Berg marzipan súkkulaði.
Bætið bræddu smjöri út í . Hrærið og pressið í form.
Kælið.
Hrærið saman Philadelphia rjómaosti, flórsykri og appelsínuberki.
Bætið köldum grautargrunni út í ásamt bræddu hvítu súkkulaði.
Léttþeytið rjómann og bætið varlega saman við.
Í lokin er möndulum stráð yfir og helt yfir botninn.
Kælið.
Gott að bera fram með Kirsuberja eða karamellusósu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Látið sjóða saman þar til grjónin eru orðin mjúk.
Kælið.
LU Digestive kex sett í matvinnsluvél ásamt Anthon Berg marzipan súkkulaði.
Bætið bræddu smjöri út í . Hrærið og pressið í form.
Kælið.
Hrærið saman Philadelphia rjómaosti, flórsykri og appelsínuberki.
Bætið köldum grautargrunni út í ásamt bræddu hvítu súkkulaði.
Léttþeytið rjómann og bætið varlega saman við.
Í lokin er möndulum stráð yfir og helt yfir botninn.
Kælið.
Gott að bera fram með Kirsuberja eða karamellusósu.