Print Options:








Rice krispies kubbar með OREO, hnetusmjöri og mjólkursúkkulaði

Magn1 skammtur

Ótrúlega einfalt að gera þessa bita og tekur enga stund. Aðdáendur hnetusmjörs og súkkulaði tvennunar verða alls ekki sviknir af þessum bitum!

 300 g Oreo kexkökur
 115 g smjör
 300 g Milka mjólkursúkkulaði
 100 g Rapunzel 70% súkkulaði
 175 g fínt hnetusmjör
 3 bollar rice krispies
1

Byrjið á því að setja bökunarpappír í mót sem er ca. 25x25cm

2

Setjið Oreo kexið í matvinnsluvél og hakkið í mylsnu.

3

Bræðið smjörið og blandið saman við Oreo mylsnuna, þjappið saman í formið. Gott er að nota eitthvað slétt áhald til þess að hjálpa til við að slétta yfirborðið. Setjið inn í kæli á meðan þið græjið afganginn.

4

Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði eða í örbylgjuofni. Setjið hnetusmjörið saman við þegar súkkulaðið er alveg að verða bráðið.

5

Setjið rice krispies í skál og hellið súkkulaðiblöndunni yfir. Hrærið vel saman. Takið formið úr kælinum og setjið rice krispies blöndunni yfir og sléttið yfirborðið. Setjið aftur í kæli

6

Kælið í að minnsta kosti 60 mín. Skerið í bita þegar blandan er stíf í gegn.