Print Options:








Ravioli með sveppum og spínati

Magn1 skammtur

Unaðslegt Ravioli með sveppum og spínati.

 30 ml OSCAR Sveppakraftur fljótandi
 0,5 dl Filippo Berio ólífuolía
 ½ stk sítróna, safinn úr 1/2 sítrónu
 30 g þurrkaðir sveppir
 4 dl rjómi
 40 ml OSCAR Sveppakraftur fljótandi
 500 g ravioli með ostafyllingu
 200 g spínat
1

Fljótandi sveppakraftur (30 ml) blandast með ólífuolíunni og sítrónusafanum svo úr verður sveppaolía. Látið þurrkuðu sveppina liggja í bleyti í klukkutíma.

2

Rjóminn er soðinn niður með sveppunum (eftir að þeir hafa legið í bleyti) ásamt 40 ml af fljótandi sveppakraftinum. Ravioli er soðið ,,al dente” í léttsöltuðu vatni. Sigtið vatnið frá og klárið suðuna í svepparjómanum.

3

Ravioli og spínatinu er blandað saman, svo skal dreypa sveppaolíunni (sem var gerð fyrst) yfir réttinn áður en hann er borinn fram.

Nutrition Facts

Serving Size 10