Rautt karrý með kartöflum og tígrisrækjum

Virkilega góður og hlýjandi réttur með tígrisrækjum.

 1 pk rautt karrýmauk (deSIAM Thai Red Curry paste)
 1 msk Tom Yam mauk (deSIAM Thai Tom Yam Soup paste)
 1 dós kókosmjólk (deSIAM coconut milk 400 ml)
 5 lauf kafir límónulauf (deSIAM kafir lime)
 3 msk fiskisósa (deSIAM fish sauce)
 2 kartöflur - skornar í teninga
 1 gulrót - smátt skorin
 2 hvítlauksrif - smátt skorin
 1 pk stórar tígrisrækjur (Sælkerafiskur)
 4 stilkar ferskt kóríander - gróft skorið
 1 límóna - safinn
 1 msk chiliolía
 Olía til steikingar

1

Hitið olíu í víðum potti og svitið rauða karrýmaukið og Tom Yam maukið örlítið.

2

Bætið við kókosmjólk, fiskisósu, límónulaufum, kartöflum, gulrót og hvítlauk í pottinn og látið malla í 20 mínútur við lágan hita.

3

Rækjunum er bætt í pottinn og látið malla áfram í um 5 mínútur eða þar til rækjurnar eru eldaðar í gegn.

4

Kóríander, límónusafa og chiliolíu er að lokum bætt út í pottinn.