Virkilega góður og hlýjandi réttur með tígrisrækjum.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu í víðum potti og svitið rauða karrýmaukið og Tom Yam maukið örlítið.
Bætið við kókosmjólk, fiskisósu, límónulaufum, kartöflum, gulrót og hvítlauk í pottinn og látið malla í 20 mínútur við lágan hita.
Rækjunum er bætt í pottinn og látið malla áfram í um 5 mínútur eða þar til rækjurnar eru eldaðar í gegn.
Kóríander, límónusafa og chiliolíu er að lokum bætt út í pottinn.
Uppskrift frá Ólafi Ágústssyni úr Sælkerafiskur allt árið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu í víðum potti og svitið rauða karrýmaukið og Tom Yam maukið örlítið.
Bætið við kókosmjólk, fiskisósu, límónulaufum, kartöflum, gulrót og hvítlauk í pottinn og látið malla í 20 mínútur við lágan hita.
Rækjunum er bætt í pottinn og látið malla áfram í um 5 mínútur eða þar til rækjurnar eru eldaðar í gegn.
Kóríander, límónusafa og chiliolíu er að lokum bætt út í pottinn.