Print Options:








Rauðvínssósa

Magn1 skammtur

Rauðvínssósa sem er fullkomin með hátíðarmatnum.

 5 stk skalottlaukar saxaðir
 2 stk hvítlauksrif
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 msk púðursykur
 1 dl Filippo Berio rauðvínsedik
 5 dl rauðvín
 5 dl Oscar Demi Glace nautasoð
 1 msk Oscar Fond fljótandi nautakraftur
 Rósmarín
 Lárviðarlauf
 2 msk smjör
 Salt og pipar
1

Hitið ólífuolíuna í potti og léttsteikið laukinn.

2

Bætið púðursykri við og karamelluserið laukinn.

3

Bætið ediki út í og sjóðið niður.

4

Bætið rósmarín og lárviðarlaufi út í ásamt rauðvíninu.

5

Sjóðið í 5 mínútur.

6

Bætið soði saman við ásamt krafti.

7

Sjóðið niður um helming, sirka 20 mínútur.

8

Sigtið, pískið smjöri saman við og kryddið með salti og pipar.