Virkilega hollir orkubitar.
Uppskrift
Hráefni
250 gr döðlur (Rapunzel)
50 gr kókosolía (Rapunzel)
2 msk hunang
50 gr kókosmjöl (Rapunzel)
50 gr hakkaðar möndur (Rapunzel)
100 gr dökkt súkkulaði (Rapunzel) 60%
Leiðbeiningar
1
Skerið döðlur í litla bita og setjið í pott ásamt kókosolíu og hunangi.
2
Sjóðið í um það bil 1-2 mín, takið af, bætið kókosmjöli og hökkuðum möndlum saman við.
3
Setjið í smjörpappírsklætt form og kælið.
4
Bræðið 100 gr af súkkulaði og hellið yfir döðlubotninn.
5
Kælið aftur og skerið í litla bita.
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.
MatreiðslaEftirréttir, Hráfæði, Lífrænt, Smáréttir
Hráefni
250 gr döðlur (Rapunzel)
50 gr kókosolía (Rapunzel)
2 msk hunang
50 gr kókosmjöl (Rapunzel)
50 gr hakkaðar möndur (Rapunzel)
100 gr dökkt súkkulaði (Rapunzel) 60%
Leiðbeiningar
1
Skerið döðlur í litla bita og setjið í pott ásamt kókosolíu og hunangi.
2
Sjóðið í um það bil 1-2 mín, takið af, bætið kókosmjöli og hökkuðum möndlum saman við.
3
Setjið í smjörpappírsklætt form og kælið.
4
Bræðið 100 gr af súkkulaði og hellið yfir döðlubotninn.
5
Kælið aftur og skerið í litla bita.