fbpx

Rapunzel bláberja súkkulaði tart

Lífræn súkkulaði kaka á múslí botni með ferskum bláberjum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Botn
 2 bollar Rapunzel múslí
 60 gr Rapunzel kókosolía brædd
 1 bolli Rapunzel kókosflögur
 3 tsk Rapunzel möndlusmjör
 Pínu sjávarsalt
Fylling
 1 Dós Rapunzel kókosmjólk (nota bara kókosrjómann, ekki vökvann)
 2-3 msk Rapunzel kakóduft
 3 msk Rapunzel Rapadura sykur
 2 tsk Rapunzel kókosolía
 2 tsk Rapunzel möndlusmjör
 1 tsk Rapunzel eplaedik

Leiðbeiningar

Botn
1

Bræðið kókosolíuna og blandið möndlusmjörinu út í.

2

Hellið yfir kókosmjölið, múslíið og salti og hrærið vel.

3

Setjið í smjörpappírs klætt form og þjappið vel, myndið kanta.

4

Kælið í frysti í 10 mínútur og gerið fyllinguna á meðan.

Fylling
5

Allt sett í pott nema eplaedikið og hitað að suðu og sjóðið í 1-2 mínútur, smakkið til með eplaedikinu.

6

Látið kólna aðeins og hellið í botninn, stráið yfir 120 gr af bláberjum yfir.

7

Kælið vel áður en kakan er borin fram.


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur

DeilaTístaVista

Hráefni

Botn
 2 bollar Rapunzel múslí
 60 gr Rapunzel kókosolía brædd
 1 bolli Rapunzel kókosflögur
 3 tsk Rapunzel möndlusmjör
 Pínu sjávarsalt
Fylling
 1 Dós Rapunzel kókosmjólk (nota bara kókosrjómann, ekki vökvann)
 2-3 msk Rapunzel kakóduft
 3 msk Rapunzel Rapadura sykur
 2 tsk Rapunzel kókosolía
 2 tsk Rapunzel möndlusmjör
 1 tsk Rapunzel eplaedik

Leiðbeiningar

Botn
1

Bræðið kókosolíuna og blandið möndlusmjörinu út í.

2

Hellið yfir kókosmjölið, múslíið og salti og hrærið vel.

3

Setjið í smjörpappírs klætt form og þjappið vel, myndið kanta.

4

Kælið í frysti í 10 mínútur og gerið fyllinguna á meðan.

Fylling
5

Allt sett í pott nema eplaedikið og hitað að suðu og sjóðið í 1-2 mínútur, smakkið til með eplaedikinu.

6

Látið kólna aðeins og hellið í botninn, stráið yfir 120 gr af bláberjum yfir.

7

Kælið vel áður en kakan er borin fram.

Rapunzel bláberja súkkulaði tart

Aðrar spennandi uppskriftir