Lífræn súkkulaði kaka á múslí botni með ferskum bláberjum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið kókosolíuna og blandið möndlusmjörinu út í.
Hellið yfir kókosmjölið, múslíið og salti og hrærið vel.
Setjið í smjörpappírs klætt form og þjappið vel, myndið kanta.
Kælið í frysti í 10 mínútur og gerið fyllinguna á meðan.
Allt sett í pott nema eplaedikið og hitað að suðu og sjóðið í 1-2 mínútur, smakkið til með eplaedikinu.
Látið kólna aðeins og hellið í botninn, stráið yfir 120 gr af bláberjum yfir.
Kælið vel áður en kakan er borin fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið kókosolíuna og blandið möndlusmjörinu út í.
Hellið yfir kókosmjölið, múslíið og salti og hrærið vel.
Setjið í smjörpappírs klætt form og þjappið vel, myndið kanta.
Kælið í frysti í 10 mínútur og gerið fyllinguna á meðan.
Allt sett í pott nema eplaedikið og hitað að suðu og sjóðið í 1-2 mínútur, smakkið til með eplaedikinu.
Látið kólna aðeins og hellið í botninn, stráið yfir 120 gr af bláberjum yfir.
Kælið vel áður en kakan er borin fram.