Lífrænt og ljúffengt nammi með döðlum og appelsínusúkkulaði.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið döðlur í litla bita og setjið í pott.
Rífið börkinn af appelsínunni (nota fínt rifjárn) og bætið út í pottinn ásamt appelsínusafanum, kókosolíu og hunangi.
Sjóðið í um það bil 1-2 mín, takið af og bætið appelsínusúkkulaðinu út í og blandið vel saman.
Bætið Rice Crispies út í og blandið með sleikju, setjið í smjörpappírsklætt form og kælið.
Bræðið 160 gr af appelsínusúkkulaði og hellið yfir Rice Crispies botninn.
Kælið aftur og skerið í litla bita.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið döðlur í litla bita og setjið í pott.
Rífið börkinn af appelsínunni (nota fínt rifjárn) og bætið út í pottinn ásamt appelsínusafanum, kókosolíu og hunangi.
Sjóðið í um það bil 1-2 mín, takið af og bætið appelsínusúkkulaðinu út í og blandið vel saman.
Bætið Rice Crispies út í og blandið með sleikju, setjið í smjörpappírsklætt form og kælið.
Bræðið 160 gr af appelsínusúkkulaði og hellið yfir Rice Crispies botninn.
Kælið aftur og skerið í litla bita.