Rækjur með rauðrófusalati.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 170° C.
Skerið 2/3 af rauðrófunni í grófa bita, marínerið með chiliolíu, kirsuberjaediki og kryddið með salti.
Bakið í ofninum í 30 mínútur, eða þar til rauðrófubitarnir eru mjúkir í gegn.
Skerið afganginn af rauðrófunni í þunna strimla og marínerið á sama hátt og bitana en eldið ekki.
Kryddið rækjurnar með basilolíu, sítrónusafa, steinselju og ögn af salti.
Berið fram kalt.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 170° C.
Skerið 2/3 af rauðrófunni í grófa bita, marínerið með chiliolíu, kirsuberjaediki og kryddið með salti.
Bakið í ofninum í 30 mínútur, eða þar til rauðrófubitarnir eru mjúkir í gegn.
Skerið afganginn af rauðrófunni í þunna strimla og marínerið á sama hátt og bitana en eldið ekki.
Kryddið rækjurnar með basilolíu, sítrónusafa, steinselju og ögn af salti.
Berið fram kalt.